Có nên đầu tư Golden Bay 602 – Thông tin thị trường

Có nên đầu tư Golden Bay 602 Cam Ranh Bãi Dài

Dự án Golden Bay 602 là khu đô thị ven biển Bãi Dài Cam Ranh được Hưng Thịnh đầu tư và phát triển. Với sự thành công của Golden Bay 1, Hưng Thịnh Corp đã không còn xa lạ với người dân tại Bắc bán đảo Cam Ranh. Đặc biệt là nhà đầu tư bởi lợi nhuận gấp đôi mà Golden Bay 1 mang lại.

So với Golden Bay 1, Dự án Golden Bay 602 được đánh là tốt hơn hẳn bởi sở hữu nhiều lợi thế về Vị trí – Cảnh Quan – Môi trường – Hạ tầng giao thông…

có nên đầu tư golden bay 602

1. Dự án Golden Bay 602 sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi Dài Cam Ranh:

Golden Bay 602 tọa lạc tại "Trái tim" Bắc bán đảo Cam Ranh – nơi được định hướng phát triển thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Dự án Golden Bay 602 có vị trí ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Tất Thành. Tuyến đường trọng điểm nối Sân bay quốc tế Cam Ranh – khu du lịch Bãi Dài và TP. Nha Trang.

Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ đã được cả thế giới công nhận. Bãi dài đang là điểm du lịch lý tưởng cho du khách. Mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt du khách quốc tế tới thăm quan du lịch và nghỉ dưỡng.

Trong vài năm trở lại đây, Bãi Dài được rất nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư xây dựng với các Resort chuẩn 4 – 5 Sao quốc tế như: Resort Duyên Hà, Alma, Sea House Resort & Spa, Movempick, Fussion, Vinpearl Bãi Dài,…

có nên đầu tư golden bay 602
Vị trí Golden bay 602 ngay "trái tim" Bãi Dài

2. Hạ tầng giao thông tại Bãi Dài Cam Ranh vô cùng tiện lợi:

Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 15 phút di chuyển. Rất thuận tiện cho du khách cũng như cư dân di chuyển đến và đi các thành phố lớn.

Cư dân khu đô thị Golden Bay 602 cũng dễ dàng kết nối trung tâm TP. Nha Trang chỉ 25 phút theo trục đường Nguyễn Tất Thành.

Ngoài đường không và đường bộ cư dân còn dễ dàng di chuyển bằng đường thủy và đường sắt.

3. Đất nền ven biển luôn đảm bởi giá trị sinh lời cao cho nhà đầu tư:

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn đòi hỏi nguồn vốn lớn. Vì vậy yếu tố an toàn về dòng tiền luôn là điều nhà đầu tư quan tâm ưu tiên hàng đầu. Một số kênh đầu tư truyền thống hiện nay cho thấy: Thị trường chứng khoán luôn thất thường, Vàng thì khó đoán và tiền gửi ngân hàng lãi suất thấp.

Theo đánh giá các chuyên gia: “Năm 2018 phân khúc bất động sản BIỂN sẽ phát triển tốt nhất. Bởi theo ông đây là kênh đầu tư hạn chế được nhiều rủi ro trên thị trường hiện nay”.

Lợi nhuận đầu tư bất động sản ven biển được đánh giá cao hơn các phân khúc đất nền khác từ 15 – 20%.

Theo thống kê từ 2015 – 2017, giá trị bất động sản tại Nha Trang, Cam Ranh đang gia tăng từ 30 – 40%.

4. Đất nền ven biển sở hữu lâu dài:

Thông thường đất nền ven khu vực ven Biển chỉ sở hữu tối đa 50 năm.

Tuy nhiên, với Dự án Golden Bay 602, quý khách hoàn toàn yên tâm về tính chủ quyền sở hữu lâu dài vĩnh viễn

Đây được xem là điểm nhấn cực kỳ quan trọng đối với nhà đầu tư.

5. Dự án Golden Bay 602 thừa hưởng nhiều lợi thế từ Resort 5 sao:

Được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh Bãi Dài Cam Ranh với hàng loạt các Resort chuẩn 4 – 5 Sao quốc tế như: Resort Duyên Hà, Alma, Sea House Resort & Spa, Movempick, Fussion, Vinpearl Bãi Dài,… Trong 3 tới 5 năm nữa, chắc chắn Bãi Dài Cam Ranh sẽ là thủ đô Resort của Việt Nam.

Đây là tiền đề giúp thu hút nhà đầu tư Đất nền Golden Bay Giai đoạn 2.

resort duyên hà
Duyên Hà Resort thu hút nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng

6. Bãi Dài Cam Ranh “Thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách”:

Được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài hàng chục km, bãi tắm thoai thoải, 3/4 thời gian trong năm Cam Ranh với thời tiết, nắng ấm và ít mưa bão, du khách có thể nghỉ dưỡng quanh năm tại đây. Chính vì vậy công suất phòng cho thuê sẽ được các resort, khách sạn khai thác tối đa. Đây là yếu tố quyết định lợi nhuận cho thuê gia tăng theo thời gian.

7. Lợi nhuận tăng hàng năm nhờ lượng khách du lịch lớn:

Trong năm 2016, Khánh Hòa đón hơn 1 triệu du khách quốc tế và gần 5 triệu khách nội địa thăm quan và nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn gần 18 triệu khách tới thăm quan. Như vậy, với tiềm năng lớn về du lịch, Cam Ranh sẽ thu hút đông đảo được khách du lịch giúp gia tăng cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

8. Sân bay Quốc tế Cam Ranh được đầu tư lớn và mở rộng thêm các đường bay quốc tế

Việc xây mới và nâng cấp nhà ga sân bay quốc tế Cam Ranh cùng với mở mới các tuyến đường bay quốc tế sẽ làm tăng lượng du khách nước ngoài đến Cam Ranh tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng.

Xem thêM >> Bên trong nhà ga quốc tế Cam Ranh

Website: sangiaodichhungthinhcorp.com