Có nên mua đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh – Đất nền trong sân Golf Đồng Nai

14 LÝ DO – CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY

Một siêu dự án lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Đất nền sổ đỏ Sân Golf, đất nền nhà phố Sân Golf  – Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Thời gian vừa qua với sự phát triển của hạ tầng khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu khiến cho giá đất  quanh khu vực tứ giác kinh tế này không ngừng gia tăng giá trị

Dự án đất nền nhà phố sân Golf Biên Hòa New City trở thành một dự án được quy hoạch đồng bộ, chỉn chu, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện hữu, 3 mặt giáp sông nằm trong Tổng thể dự án Khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha. Trước khi quyết định có nên mua đất nền Biên Hòa New City để an cư và đầu tư, quý khách cần biết một số thông tin sau đây.

1. CHỦ ĐẦU TƯ LỚN MẠNH VÀ UY TÍN

Dự án đất nền Biên Hòa New City như 1 thành phố thu nhỏ trong tương lai, chủ đầu tư chính của dự án là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GOLF LONG THÀNH cùng với đơn vị phát triển dự án nổi tiếng trên thị trường bất động sản là CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND (HUNG THINH LAND) và nhà phân phối chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTY X (PROPERTY X) (Tiền thân là Hưng Thịnh Land)

chủ đầu tư biên hòa new city

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ giải trí Golf tại Việt Nam, Tổng công ty hoạt động kinh doanh trong 4 lĩnh vực chính:

Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf
Golf Long Thành là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, tự xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Với 36 đường golf đẹp và đạt chuẩn Quốc tế. Đây thực sự là một địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Kinh doanh Bất động sản
Đây là lĩnh vực mà Công ty đã tham gia tham gia đầu tư từ những năm 1990 đến nay. Công ty đã và đang đầu tư và phát triển nhiều Dự án Bất động sản tại TP. HCM, Biên Hòa, Long Hải, Bình Châu, Đà Lạt, Cam Ranh, Viêng Chăn – Lào. Công ty có những quỹ đất để phát triển các dự án với quy mô lớn ở vị trí đắc địa, đã tạo uy tín đối với các khách hàng mua và đầu tư vào các dự án của Công ty, đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Khai thác khoáng sản
Công ty tham gia lĩnh vực khai thác khoáng sản tại Attapeu – Lào. Công ty đã thăm dò và phát hiện trữ lượng kim loại quý khá tốt. Trong tương lai gần Công ty sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản và đưa vào vận hành của dự án này.

Năng lượng sạch
Hiện nay Công ty đang triển khai đầu tư hai dự án năng lượng mặt trời với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới tại Tỉnh Khánh Hòa với công suất 200 MGW.

2. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY

BIEN HOA NEWCITY sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực, nằm trong vùng tứ giác phát triển kinh tế sầm uất phía Nam bao gồm: TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa/Vũng Tàu. Các chuyên gia đánh giá đây là khu vực có tốc độ phát triển bất động sản ở nhiều phân khúc lớn nhỏ sôi động nhất phía Nam

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch Vùng Đô Thị TP.HCM đến năm 2030 với mục tiêu phát triển thành một vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Theo đó, Biên Hòa/Đồng Nai sẽ trở thành tiểu vùng đô thị trung tâm nằm trong Vùng Đô Thị TP.HCM, có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm TP.HCM.

vị trí đắc địa biên hòa new city

 • Sở hữu vị trí đắc địa, nằm liền kề sân Golf Long Thành với ba mặt được sông bao quanh
 • Dễ dàng di chuyển đến TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu với mạng lưới giao thông liên vùng hoàn thiện: Bộ – Thủy – Không
 • ĐẶC BIỆT: Kết nối nhanh chóng đến Sân bay Quốc tế Long Thành – Cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam và Cầu qua sông Đồng Nai, Giúp di chuyển đến Q9 trong vài phút.

vị trí biên hòa new city

 • Bộ Giao thông – Vận tải chấp thuận dự án đường Hương lộ 2 (rộng 60m) bắt đầu từ của Quốc lộ 51 và nối với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. 
 • UBND tỉnh Đồng Nai nghiên cứu đề xuất xây cầu qua sông Đồng Nai đấu nối với Vành Đai 3. Trong tương lai, chỉ mất vài phút di chuyển từ Bien Hoa New City đến Quận 9

đề xuất xây cầu nối quân 9 với đồng nai

3. DỰ ÁN ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ ĐẶC BIỆT: NHÀ PHỐ SÂN GOLF

BIEN HOA NEW CITY sở hữu vị trí đắc địa liền kề sân Golf Long Thành – Lá phổi xanh của TP. Biên Hòa, với 3 mặt được bao bọc bởi sông Đồng Nai mang đến không khí trong lành và tạo môi trường sống an ninh như compound.

BIEN HOA NEWCITY là một siêu phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam : Nhà Phố Sân Golf với sổ đỏ sở hữu lâu dài

BIÊN HÒA NEW CITY là một phần của Siêu đô thị du lịch sinh thái 843 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành làm Chủ đầu tư (UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3545/QĐ-UBND)

biên hòa new city

biên hòa new city

biên hòa new city

4. ĐỒNG NAI THÀNH TIỂU VÙNG ĐÔ THỊ TRUNG TÂM

Vùng TP Hồ Chí Minh gồm 8 tỉnh, thành: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và Tiền Giang. Trong đó, Đồng Nai sẽ trở thành tiểu vùng đô thị trung tâm.

Thành phố Biên Hòa là đầu mối giao thông quan trọng và là trung tâm tiếp vận phía Đông của vùng TP Hồ Chí Minh; đồng thời là trung tâm cấp vùng về dịch vụ đa lĩnh vực chất lượng cao, cung cấp các dịch vụ đô thị, trung tâm nghiên cứu chuyển giao khoa học, công nghệ, thương mại, tài chính.

Huyện Nhơn Trạch sẽ thành đô thị loại II và là trung tâm công nghiệp sạch, công nghiệp đa ngành, trung tâm dịch vụ logistics vùng, đầu mối giao thông, trung tâm giải trí du lịch sinh thái.

Huyện Long Thành là đô thị loại III – một trung tâm thương mại, tài chính cấp vùng, trung tâm dịch vụ Logistics cấp quốc gia. Huyện Trảng Bom sẽ phát triển thành đô thị loại III kho vận, du lịch sinh thái cấp vùng.

Khu vực Thị xã Long Khánh, huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Tân Phú Định Quán và một phần huyện Vĩnh Cửu sẽ là cực tăng trưởng trên hành lang kinh tế dọc Quốc lộ 1A và Quốc lộ 51.
 

5. CHÍNH THỨC KÉO DÀI TUYẾN METRO SỐ 1 ĐẾN BÌNH DƯƠNG VÀ ĐỒNG NAI

UBND TP.HCM đã chấp thuận phương án hướng tuyến đường sắt đô thị kết nối từ ga Suối Tiên của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai và Dĩ An của tỉnh Bình Dương

Về chi phí xây dựng, theo tính toán sơ bộ của nhóm nghiên cứu Nhật Bản, tổng chi phí để kéo dài metro từ TP.HCM về Bình Dương và Đồng Nai là khoảng 21.234 tỉ đồng.

 

6. KHỞI CÔNG ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 ĐOẠN NHƠN TRẠCH – TÂN VẠN TRONG NĂM 2018

 • Bộ Giao thông Vận tải vừa trình Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai trước dự án thành phần 1, đường vành đai 3 – TP.HCM.
 • Đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch, dài 34,3km, đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai và TP.HCM được chia làm 2 giai đoạn:
 • Giai đoạn 1 chia thành 2 dự án thành phần 1A và 1B.

  • Dự án thành phần 1A (từ tỉnh lộ 25B đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây) dài 8,75km. Sau khi được Chính phủ chấp thuận sẽ đàm phán, ký kết hiệp định vay vốn với Chính phủ Hàn Quốc và triển khai các công việc tiếp theo.
  • Còn dự án thành phần 1B (từ cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đến nút giao Thủ Đức trên xa lộ Hà Nội) dài 8,96km, đầu tư theo hình thức BOT. Nếu không phát sinh vướng mắc lớn, dự kiến có thể khởi công các dự án thành phần 1A và 1B vào khoảng cuối năm 2018 đầu năm 2019.
 • Giai đoạn 2 chia thành hai dự án thành phần 2A và 2B, dài 16,59km. Trong đó, đoạn 2A (từ cao tốc Bến Lức – Long Thành (đang thi công) đến tỉnh lộ 25B) dài 5,39km, dự tính có phương án bổ sung vào dự án thành phần 1B nói trên. Còn đoạn 2B (từ nút giao Lê Văn Việt đến nút giao Tân Vạn) dài 11,2km, hiện đang kêu gọi các nguồn vốn đầu tư.

7. TIẾP TỤC THI CÔNG CAO TỐC BẾN LỨC – LONG THÀNH

 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành có 11 gói thầu

  • 3 gói thầu nguồn vốn JICA gồm J1, J2, J3 (gói thầu J2 đã hoàn thành vào tháng 8/2017)
  • 3 gói A5, A6, A7 đã triển khai thi công từ tháng 10/2017, dự kiến cuối năm 2020 sẽ thông xe
  • 4 gói thầu nhánh phía Tây nguồn vốn ADB (nút giao Tân Tạo đến cao tốc Trung Lương) được khởi công tháng 3/2015 theo kế hoạch sẽ thông xe kỹ thuật giữa năm 2018
 • Theo kế hoạch dự kiến thông xe đoạn phía Tây của cao tốc Bến Lức – Long Thành vào năm 2018, đẩy mạnh để hoàn thành toàn tuyến vào năm 2020.

8. CHUẨN BỊ XÂY ĐOẠN NỐI CAO TỐC BIÊN HÒA – VŨNG TÀU

Bộ Giao thông – Vận tải vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận giao Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) nghiên cứu và huy động nguồn vốn hợp pháp để đầu tư Dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đoạn nối từ nút giao cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đến nút giao cao tốc Bến Lức – Long Thành có chiều dài 13 km, với tổng vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đồng.

Đây là dự án kết nối giữa 2 tuyến đường VEC đang đầu tư, vận hành khai thác nên sẽ rất thuận lợi trong việc quản lý, đầu tư, vận hành khai thác về sau.

9. CAO TỐC DẦU GIÂY – PHAN THIẾT SẼ GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG NĂM 2019

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết nằm trong đoạn ưu tiên xây dựng thuộc dự án cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 đã được Quốc hội thông qua vào cuối năm 2017.

Dự kiến đầu tháng 5/2018, dự án này sẽ được phê duyệt và nguồn vốn bố trí cho dự án đã sẵn sàng. Theo tính toán của Bộ Giao thông – vận tải, để kịp tiến độ giải ngân nguồn vốn thì đầu năm 2019 phải triển khai cho được việc giải phóng mặt bằng. 

9. CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ LONG THÀNH

Dự kiến khởi công xây dựng sân bay Long Thành vào cuối năm 2019.

"Dự án tổng thể phải được trình Quốc hội vào kỳ họp cuối năm 2019, trước đó phải trình Hội đồng nghiệm thu nhà nước, Chính phủ để cho ý kiến..”

Sau khi hoàn thành, sân bay Long Thành sẽ trở thành cửa ngõ hàng không lớn nhất ở khu vực phía nam, đáp ứng yêu cầu vận tải hành khách, hàng hoá phục vụ cho khu vực động lực kinh tế Nam Bộ, trong đó có TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu…

Bên cạnh đó, việc đầu tư xây dựng sân bay quốc tế Long Thành còn giúp giảm tải cho Tân Sơn Nhất vốn đang bị quá tải.

10. CẦU AN HẢO KẾT NỐI TRUNG TÂM BIÊN HÒA VỚI QUỐC LỘ 1, QUỐC LỘ 51

Trước đây các loại phương tiện từ Trung tâm Biên Hòa ra QL1, QL51 phải mất gần 30 phút nhưng nay có cây cầu này kết nối đã rút ngắn thời gian chỉ còn từ 5-10 phút. Đây là một hiệu quả thực tế rất quan trọng.

Đây là gói thầu thuộc hạng mục bổ sung vào Dự án đầu tư xây dựng cầu Đồng Nai mới và tuyến hai đầu cầu. Thời gian qua các hạng mục bổ sung vào dự án đã được triển khai gồm: cầu An Hảo, xây dựng hầm chui Vũng Tàu, cầu vượt Amata, hầm chui Tam Hiệp… hoàn thành đã góp phần giảm ùn tắc giao thông, rút ngắn hành trình và kết nối các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM trên QL1.

11. NGHIÊN CỨU XÂY CẦU THAY THẾ PHÀ CÁT LÁI

Sau khi được Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương hồi tháng 5/2017, TP.HCM khẩn trương bắt tay nghiên cứu thực hiện dự án xây cầu Cát Lái, mở rộng đường Nguyễn Thị Định cùng các đường khác để tháo gỡ tình trạng ùn tắc quanh khu vực cảng Cát Lái. Đến nay các nhà đầu tư đã trình hai phương án, song phát sinh vốn để giải tỏa mặt bằng, làm thêm đường… nên kế hoạch có thể bị kéo dài.

12. DỰ ÁN MỞ RỘNG XA LỘ HÀ NỘI HOÀN CHỈNH VÀO CUỐI NĂM 2018

Tuyến đường Bắc Nam chính khu vực TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai là Xa Lộ Hà Nội được mở rộng và hoàn chỉnh vào năm 2018

13. SÂN GOLF LONG THÀNH – SÂN GOLF "TOP BRANDS NĂM 2016"

Sân Golf Long Thành tọa lạc tại khu tam giác kinh tế phía Nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 phút đi xe.

Hiện sân Golf Long Thành đang phục vụ cho gần 1.000 hội viên trong đó có hơn 60% hội viên đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan…

Với diện tích rộng hơn 350ha, trong đó khoảng 100ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, được bao bọc 2/3 chu vi bởi các nhánh sông Đồng Nai nên khí hậu nơi đây rất mát mẽ, trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp hiền hòa, thơ mộng. Hiền hòa mà quyến rũ.

Hiện nay, Sân Golf Long Thành đang hoạt động với 18 đường golf Sân Đồi và 18 đường golf Sân Hồ. Hệ thống ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả người chơi golf vào ban đêm.

14. ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Property X – Tiền thân là Hưng Thịnh Land (Thành viên của Hưng Thịnh Corp) là đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường hơn 15 năm, chịu trách nhiệm phân phối độc quyền và chính thức dự án đất nền Sân Golf Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Với hệ thống sàn giao dịch lớn mạnh gồm 8 chi nhánh tại TPHCM, Vũng Tàu, Hà Nội  cùng hơn 1200 chuyên viên kinh doanh sẽ giúp cho khách hàng an tâm sở hữu và đầu tư. Các chuyên viên tư vấn sẽ đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ mọi vấn đề về tìm hiểu pháp lý dự án, tư vấn chính xác, chọn lô/nền có vị trí đẹp, đầu tư sinh lời, ra hàng kịp thời…

Với một số thông tin nêu trên giúp cho khách hàng có cái nhìn khái quát về thị trường bất động sản khu vực và tiềm năng của dự án đất nền Biên Hòa New City qua đó chính khách hàng là người quyết định có nên đầu tư đất nền Biên Hòa New City hay không? Có nên mua đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh hay không?

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin về dự án, pháp lý dự án đất nền sân Golf Hưng Thịnh Biên Hòa New City vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0888.190.778 hoặc điền vào Form đăng ký, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin và liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.