Mặt bằng dự án căn hộ Bcons Garden khu vực Dĩ An Bình Dương

Mặt bằng dự án căn hộ Bcons Garden được bố trí khá hài hòa. Dự án căn hộ Bcons Garden của chủ đầu tư Công ty cổ phần địa ốc Bcons tọa lạc ngay vị trí khá đắc địa trung tâm thị xã Dĩ An. Bcons Garden thừa hưởng các tiện ích sẵn có trong khu vực như hệ thống trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu hành chính Dĩ An. Chính vì lẽ đó Bcons Garden rất được nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận.

Mặt bằng dự án căn hộ Bcons Garden được chia làm 4 block cùng chung 1 khối đế. Tổng thể dự án Bcons Garden trong khuôn viên 1.6 ha bao gồm 2 tầng hầm và 28 tầng nổi.

Tầng trệt được chủ đầu tư thiết kế là 58 căn shophouse thương mại, bên trung khuôn viên là các tiện ích như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thư giản, khu thể dục thể thao.

Mặt bằng dự án căn hộ Bcons Garden được chia ra khá rõ rệt khi từ tầng 1 đến tầng 8, hai block A, B và C, D nối liền nhau. ngay tại tầng 8 là có các căn hộ có mảng sân vườn

Mặt bằng dự án căn hộ Bcons Garden

Mặt bằng dự án căn hộ Bcons Garden điển hình là từ tầng 9 – 27

mặt bằng dự án căn hộ Bcons Garden

Phân chia rõ rệt 4 block A, B, C, D. Mỗi block bao gồm từ 16 đến 18 căn 1 sàn xây dựng. Việc bố trí thang máy cũng phù hợp và đầy đủ, mỗi block bao gồm 4 thang máy trong đó có 1 thang tải. Khu vực thanh máy riêng biệt, các căn hộ trong dự án Bcons Garden không có căn nào cửa ra vào ngay khu vực thang máy.

Với thiết kế căn hộ hợp lý, cách bố trí vị trí các căn hộ thì mặt bằng căn hộ Bcons Garden được xem là hài hòa, tối ưu, tạo không gian thoáng mát cho cư dân

Để biết thêm thông tin dự án Bcons Garden vui lòng liên hệ Hotline 0888.190.778 để được tư vấn hoặc điền vào Form đăng ký, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin và liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.