Chương trình mở bán Q7 Saigon Riverside nhận vé đi Hong Kong

Mua Q7 Saigon Riverside nhận ngay vé đi Hong Kong

q7 saigon riverside nhận vé đi hong kong

Dự án căn hộ cao cấp ven sông Q7 Saigon Riverside Complex của Chủ đầu tư Khải Thịnh (Thành viên của Hưng Thịnh Corp) đang là dự án căn hộ sở hữu vị trí đắc địa và có giá bán tốt nhất trong khu vực trong thời gian hiện tại. Dự án bao gồm 4 block cao 34 tầng , 2 trung tâm thương mại cùng hơn 50 tiện ích trong khu vực, căn hộ được bàn giao nội thất cơ bản cao cấp với bộ bếp từ, máy hút khói, chậu rửa hiệu Malloca, thiết bị vệ sinh ToTo cao cấp, thiết bị điện Panasonic cùng công tắc cảm ứng và công nghệ smarthome điều khiển thiết bị điện bằng smartphone…..

Để ưu ái cho khách hàng sở hữu căn hộ đẳng cấp Q7 Saigon Riverside Complex, chủ đầu tư dành tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những chủ nhân Q7 Saigon Riverside:

Từ ngày 10/06/2018 Khách hàng giao dịch thành công sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Hong Kong – Xứ sở của căn hộ. Đặc biệt trong ngày 10/6/2018 khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn như voucher, iphone X….Bạn có biết tại Hong Kong có gì đặc biệt?

q7 saigon riverside

Chương trình quà tặng hấp dẫn nên số lượng có hạn, khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ tại Hong Kong miễn phí cùng gia đình.

Đăng ký tại: http://sangiaodichhungthinhcorp.com/lien-he