Vĩnh Long New Town, tâm điểm đầu tư

Vinh Long New Town, tâm điểm đầu tư dành cho khách hàng khi hàng loạt các thông tin tích cực về thị trường và hạ tầng được công khai, khi mà thành phố Vĩnh Long đang chuyển mình lên thành phố loại 2, khi mà tuyến đường cao tốc đoạn Tham Lương – Mỹ Thuận được gỡ rối, đẩy nhanh tiến độ kịp thông xe vào cuối năm 2020, khi mà cây đầu Mỹ Thuận 2, điểm khớp nối tuyến cao tốc tuyến Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ sẽ khởi công vào cuối năm 2019, tuyến cao tốc sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Cần Thơ, Vĩnh Long về thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực phường 5 thành phố Vĩnh Long đang chuyển mình với những thông tin về quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch hạ tầng trong khu vực sắp được triển khai phường 5 thành phố Vĩnh Long sẽ là phường phát triển vượt trội, được quy hoạch bài bản, chi tiết, đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện, ủy ban, trung tâm thương mại, khu công viên công cộng…. cây cầu Thiền Đức 2 sẽ được khởi công nhằm gia tăng thêm sự kế nối từ phường 5 vào trung tâm hành chính thành phố Vĩnh Long như phường 4, phường 1, bên cạnh các tuyến đã có sẵn như cầu Bạch Đằng, cầu Thiềng Đức, cầu Chợ Cua.

Tại phường 5 thành phố Vĩnh Long, đất nền Vinh Long New Town đang là tâm điểm đầu tư của khách hàng, khi mà hạ tầng cơ bản đã có, pháp lý rõ ràng, sổ hồng đầy đủ. Vĩnh Long New Town nằm trên 2 trục đường chính thuộc trung tâm phường 5 là đường số 1 và đường số 2 được quy hoạch 60m, bao gồm 2 làn đường và hàng cây ở giữa. Với hơn 1000 nền đất nhà phố , biệt thự diện tích 90m2, 110m2, 125m2, 225m2…được chia làm 2 phân khu là Liên Kế 1 và Liên Kế 2, các lô đất nhà phố hoàn toàn nằm trên trục đường chính và trục đường phụ 13m song song, sẽ là vị trí đắc địa cho khách hàng mua ở hoặc đầu tư kinh doanh. Giá bán hiện tại được công bố từ 850tr/nền, thanh toán chỉ 50%, còn lại trả chậm trong 6-9 tháng. Vĩnh Long New Town được bàn giao hoàn thiện, hạ tầng với lòng lề đường, hệ thống điện nước, cây xanh phủ kín sẽ là vị trí thích hợp cho bạn dầu tư và an cư.

vị trí vinh long new town
Vị trí đất nền Vinh Long New Town

mặt bằng Vĩnh Long New Town
Mặt bằng phân khu 1 Vĩnh Long New Town

Vinh Long New Town nhìn từ trên cao

Khách hàng quan tâm đến đất nền Vinh Long New Town vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh 0888190778 hoặc điền vào Form đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gan sớm nhất