MerryLand Quy Nhơn giới thiệu dòng sản phẩm dành cho chuyên gia công nghệ cao

MerryLand Quy Nhơn vừa ra mắt thị trường nhà phố trung tâm bán đảo (townhouse) – dòng sản phẩm được coi là thích hợp với nhu cầu lưu trú lâu dài của lực lượng lao động là chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước.

MerryLand Quy Nhơn giới thiệu dòng sản phẩm dành cho chuyên gia công nghệ cao
Bình Định đang hội tụ nhiều thế mạnh để phát triển thành “thung lũng Silicon” của Việt Nam

Bình Định thu hút nhiều “ông lớn” công nghệ

Tháng 2/2023, UBND tỉnh Bình Định đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ FPT Software với tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, dự kiến khởi công giai đoạn 1 trong quý III/2023. Tổ hợp này sẽ góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương, thu hút nhân lực quốc tế, hướng đến mục tiêu đưa Quy Nhơn thành trung tâm AI của Đông Nam Á.

Đầu năm 2022, tỉnh Bình Định xúc tiến đầu tư xây dựng trung tâm AI, đô thị phụ cận với vốn đầu tư trên 4.300 tỷ đồng với kỳ vọng đây sẽ là một trong những trung tâm AI đầu tiên của Việt Nam. Trước đó, cuối năm 2020, tỉnh Bình Định đã đưa vào hoạt động Công viên sáng tạo – cơ sở đầu tiên trong tổ hợp “Thung lũng khoa học”, theo định hướng trở thành đô thị khoa học đầu tiên tại Việt Nam.

Bạn xem chưa:  Giới trẻ 9X tìm cách an cư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện Bình Định là địa phương hiếm hoi sở hữu hạ tầng giao thông đa dạng từ đường bộ – cảng biển – hàng không – đường sắt. Để phù hợp với tiến trình phát triển, đặc biệt về lĩnh vực công nghệ cao, Bình Định đang đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để thu hút đầu tư phát triển các nhóm ngành kinh tế then chốt; đồng thời tăng cường tính minh bạch, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, nhà đầu tư tiếp cận thông tin…

Theo các chuyên gia, sự phát triển nhanh chóng của Bình Định sẽ “kéo” theo đội ngũ nhân lực chất lượng cao đến làm việc và sinh sống, đặt ra nhiều đòi hỏi bức thiết về hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội như: trung tâm thương mại, điểm vui chơi giải trí, nơi an cư chất lượng cao cho đội ngũ chuyên gia công nghệ…

Gia tăng nhu cầu lưu trú cho các chuyên gia công nghệ

Gần đây, một số dự án tại Quy Nhơn được phát triển theo hướng an cư lâu dài, tuy nhiên, việc quy hoạch các khu vực liên quan đến hạ tầng giải trí – thương mại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu và xu hướng hưởng thụ cuộc sống của thành phần lao động cao cấp.

Dự án thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn hiện đang giới thiệu ra thị trường dự án nhà phố trung tâm bán đảo (townhouse) – dòng sản phẩm góp phần giải bài toán thiếu hụt nguồn cung bất động sản đa năng mà lực lượng lao động cao cấp nói chung, các chuyên gia công nghệ nói riêng đang tìm kiếm.

Bạn xem chưa:  Quy hoạch cầu vượt cửa sông nối đô thị Nam Nha Trang

Với MerryLand Quy Nhơn, đội ngũ chuyên gia có thể đưa cả gia đình đến lưu trú trong những căn nhà phố một trệt, 2 lầu, một tum với tổng diện tích sàn 200-300m2. Từ đây, việc di chuyển đến nơi làm việc cũng rất thuận lợi khi dự án kết nối toàn diện đến các khu vực lân cận. Chẳng hạn, nếu nhân sự làm việc tại tổ hợp công nghệ FPT sinh sống tại MerryLand Quy Nhơn sẽ chỉ mất khoảng 10 – 15 phút di chuyển từ nhà đến cơ quan. Nhà phố trung tâm bán đảo còn có tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội nhờ sở hữu vị trí giao điểm siêu kết nối.

Ngoài ra, các chủ nhân của townhouse còn có thể cho thuê khu vực tầng trệt hoặc chủ động kinh doanh showroom, F&B, thời trang, quà lưu niệm… Đặc biệt, gia chủ có thể phát huy lợi thế về công việc chuyên môn khi mở cửa hàng kinh doanh các sản phẩm liên quan đến công nghệ, bước đầu hình thành khu phố công nghệ trong tương lai.

Với đối tượng khách hàng là người Quy Nhơn – Bình Định, townhouse không chỉ đáp ứng mong muốn sinh sống, lập nghiệp và phát triển kinh doanh ngay trên chính quê hương nhưng trong môi trường sống tốt hơn, không gian được quy hoạch bài bản, tiện ích đồng bộ và có cộng đồng văn minh.

Nhà phố trung tâm bán đảo – không gian sống đẳng cấp cho đội ngũ chuyên gia – ảnh phối cảnh

Không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí và sử dụng dịch vụ cao cấp của cả gia đình, townhouse còn liên kết chặt chẽ với chuỗi tiện ích toàn dự án như: quảng trường nhạc nước, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, công viên giải trí, quần thể tổ chức sự kiện quy mô lớn, khu vui chơi bãi biển…, cùng nhiều tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học…

Bạn xem chưa:  Bizhouse Europe - Không gian châu Âu giữa miền Kỳ quan nhiệt đới

Theo: https://vietnamnet.vn/merryland-quy-nhon-gioi-thieu-dong-san-pham-danh-cho-chuyen-gia-cong-nghe-cao-2119984.html

 

Thông tin về MerryLand Quy Nhơn liên hệ:

Hotline: 0888 190 778

Website: https://merrylandhungthinh.net

Rate this post