Tiến độ thanh toán Lavita Thuận An

Lavita Thuận An thừa hưởng sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng tiện ích, nằm cạnh TTTM Aeon Mall, KCN VSIP 1, Sân Golfe Sông Bé hứa hẹn sẽ làm phong phú đời sống sống của cộng đồng cư dân.

Dự án tiếp nối tại Bình Dương sau thành công của New Galaxy. Dự án Lavita Thuận An hứa hẹn mang đến cho khách đầu tư cũng như cư dân an cư một sự lựa chọn toàn mỹ. Bởi dự án đã hoàn thiện pháp lý chuẩn, ký hợp đồng mua bán 20%, ngân hàng hỗ trợ tối đa 75% trong 20 năm

Tiến độ thanh toán Lavita Thuận An

Dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An gồm 4 block, phương thức thanh toán block A-B cơ bản khác 1 chút so với block C-D.

Phương thức thanh toán Lavita Thuận An block A-B

Phương thức thanh toán block A, B theo tiến độ, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% ký hợp đồng mua bán, sở hữu ngay căn hộ Lavita Thuận An. Thanh toán góp 1%/ tháng; đến khi lên tầng 8 thanh toán 2%/ 45 ngày, và lên tầng 24 thanh toán 2% / 45 ngày.

Lịch thanh toán Lavita Thuận An chuẩn theo tiến độ

Khách hàng cần vay ngân hàng được hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng hoặc cho đến khi nhận nhà thì theo lịch thanh toán dưới đây. Thanh toán đến 30% sẽ làm hỗ sơ vay ngân hàng.

Lịch thanh toán Lavita Thuan An block A- B có hỗ trợ lãi suất ngân hàng

Phương thức thanh toán Lavita Thuận An block C-D

Bạn xem chưa:  Tác động của Hải Giang Merry Land đến du lịch Quy Nhơn

Do block C, D Lavita Thuận An mở bán trước, tiến độ thi công nhanh hơn so với block A, B nên lịch thanh toán có hơi khác một chút

Lịch thanh toán Lavita Thuận An khi khách hàng mua căn hộ, Officetel Block C. Khách hàng ký hợp đồng mua bán thanh toán 20%. Trả theo tiến độ 2.5%/ 45 ngày

Lịch thanh toán mua căn hộ , shophouse, officetel Block C

Đối với khách hàng mua căn hộ, Officetel block C có sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng và được hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng (hoặc đến khi nhận nhà), Khách hàng ký hợp đồng mua bán thanh toán 20%, mỗi 45 ngày đóng 2.5%. Khách đóng đến 30% thì làm hồ sơ vay ngân hàng và được hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng.

Lịch thanh toán Lavita Thuan An block C- D có hỗ trợ lãi suất ngân hàng

    5/5 - (1 bình chọn)