Tổng hợp chung cư Hưng Thịnh Bình Dương

Tổng hợp chung cư Hưng Thịnh Bình Dương bạn đã biết chưa? Hưng Thịnh là chủ đầu tư lớn, nổi tiếng, hiện đang có rất nhiều dự trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Thị trường Bình Dương là thị trường mới của tập đoàn Hưng Thịnh nhưng đến nay (2021) cũng đã có 2 dự án lớn rất nhiều được khách hàng quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu dự án chung cư Hưng Thịnh tại Bình Dương là dự án nào.

New Galaxy Dĩ An

Dự án đầu tiên là New Galaxy Dĩ An, dự án đánh dấu sự có mặt đầu tiên của tập đoàn Hưng Thịnh. Ra mắt trên thị trường trong năm 2020 New Galaxy tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Chung cư Hưng Thịnh Bình Dương
New Galaxy Dĩ An

New Galaxy được xây dựng trên diện tích đất hơn 2,9ha mặt tiền đường Thống Nhất (Dĩ An, Bình Dương). Với 6 block 19 tầng, dự án cung cấp căn hộ đa dạng diện tích, phù hợp cả gia đình trẻ, những trí thức đang làm việc tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM hay các chuyên gia đang làm việc trong khu vực và gia đình đa thế hệ. Phát triển theo mô hình “làm việc ở trung tâm, sống ở ngoại thành” kiểu Mỹ, dự án sở hữu những ưu thế về vị trí, hạ tầng, tiện ích và giá bán.

Bạn xem chưa:  Giải mã sức hút khu căn hộ New Galaxy Dĩ An

Giá bán New Galaxy Dĩ An hiện chủ đầu tư đang công bố dao động 35-40 triệu /m2. Với phương thức thanh toán phù hợp, nhẹ nhàng cùng nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ tốt dành cho khách hàng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được căn hộ ngay trong làng đại học.

–> Xem thông tin chi tiết căn hộ New Galaxy Bình Dương tại: https://sangiaodichhungthinhcorp.com/new-galaxy/

Lavita Thuận An

Dự án chung cư tiếp theo của tập đoàn Hưng Thịnh trong năm 2020 là Lavita Thuận An. Vị trí đắc địa ngay Mũi tàu Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương) & Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương. Lavita Thuận An quy mô gồm 4 block cao 33-38 tầng.

Phối cảnh dự án Lavita Thuan An
Phối cảnh dự án Lavita Thuận An

Lavita Thuan An là khu căn hộ với không gian sống chất lượng cao, sẽ cung cấp cho thị trường gần 2.500 căn hộ chất lượng, trở thành nơi đáng sống của cộng đồng dân cư đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương nói riêng và toàn vùng TP HCM nói chung.

Với mật độ xây dựng chỉ 28%, Lavita Thuan An được quy hoạch với chuỗi tiện ích nội khu đồng bộ theo định hướng tối ưu chất lượng cuộc sống như hồ bơi rộng đến 800 m2, sân thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân khấu ngoài trời, thác nước cảnh quan nhiều tầng, khu BBQ… và đặc biệt là hệ thống shophouse với đa dạng dịch vụ.

Bạn xem chưa:  Xuất hiện 522 căn hộ vừa túi tiền liền kề Phạm Văn Đồng

–> Xem thông tin chi tiết căn hộ Lavita Thuận An tại: https://sangiaodichhungthinhcorp.com/lavita-thuan-an/

    5/5 - (2 bình chọn)